Bullet by Army of Interns ชุดว่ายน้ำสำหรับหญิงสาวที่หลงรักซัมเมอร์~

ฉั น ห ล ง รั ก ซั ม เ ม อ ร์ ~

เมื่อฤดูร้อนมาถึง สถานที่ที่ทีมงาน Pinkoi Thailand นึกถึงเป็นที่แรกเลย แน่นอนต้องเป็นการเดินทอดน่องริมชายหาดสีขาว ลมพัดเย็นๆ พร้อมกับการได้เหยียบน้ำทะเลใสๆ ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ หรือไม่ก็สระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวสุดลูกหูลูกตา แล้วถ่ายรูปชิคๆ ลงอินสตาแกรม ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจะไปแต่ตัวก็ไม่ได้ ไอเทมสำคัญในทริปนี้ยังไงก็ต้องเป็น “ชุดว่ายน้ำ” แน่นอน!!

วันนี้ทีมงานจึงมาแนะนำแบรนด์ Bullet by Army of Interns ชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอล คัทติ้งสวย ทำจากวัสดุรีไซเคิลคุณภาพสูงอีกด้วย (แบบผ้าธรรมดาก็มีนะ) โดยทีมงานได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์ทั้งสองคน คุณชุง (สุเมศวน์ กุลศรีสุวรรณ) และคุณมิ้น (ปภัสสรี เกียรติพงษ์ถาวร) มาบอกเล่าเรื่องราวของชุดว่ายน้ำรักษ์โลก และประสบการณ์การทำแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้นกันค่ะ :)

ชุดว่ายน้ำ คอลเลคชั่น Primary Collection - ลายสีน้ำ

ความเป็นมาของ Bullet by Army of Interns

       ความหลงใหลในด้านแฟชั่นทำให้ดีไซเนอร์ทั้งสองไปศึกษาทางด้านแฟชั่นที่ Parsons the New School for Design โดยคุณชุงจะเรียนทางด้าน Fashion Marketing และคุณมิ้นเลือกเรียนทางด้านFashion Design เอก knitwear (ผ้ายืด)

       งานอดิเรกของทั้งสองส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับพวกงานศิลปะ โดยคุณชุงจะชอบถ่ายภาพชอบดีไซน์ 3d art ส่วนคุณมิ้นชอบทำเล็บและคิดลายใหม่ๆ ด้วยความเพลิดเพลิน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้พวกเขาทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองขึ้นมา

ช่วงที่ทั้งสองกลับมาไทยแรกๆ หลังจากได้ศึกษาตลาดแฟชั่นเครื่องแต่งกายมาระยะหนึ่ง ก็ได้สังเกตว่าตอนนั้นยังไม่ค่อยมีแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่รู้สึกชอบเป็นพิเศษ คุณชุงจึงเสนอให้ลองทำแบรนด์และดีไซน์ชุดว่ายน้ำใหม่ๆ ในสไตล์ที่ทั้งคู่ชอบ เพื่อจะได้ตอบโจทย์ลูกค้าที่มากขึ้นด้วย จึงเป็นที่มาของแบรนด์ชุดว่ายน้ำ Bullet by Army of Interns ในปัจจุบัน 

 

Logo ของแบรนด์

ชุดว่ายน้ำ คอลเลคชั่น Primary Collection สีส้ม

       แบรนด์ Bullet by Army of Interns ความจริงแล้วเป็นแบรนด์ลูกของแบรนด์ Army of Interns ซึ่งเป็นชื่อที่ทั้งสองเคยคุยกันไว้ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ว่าเป็นชื่อที่น่าจะสนใจ . . .

ตอนนั้นเราก็เป็นเด็กไฟแรง จบใหม่ เต็มไปด้วยความฝัน ความทะเยอทะยาน
ส่วนคำว่า Bullet หมายถึงกระสุนปืน หรือแปลได้อีกอย่าง ในเชิงความรวดเร็ว ความปราดเปรียว . . .

       ดีไซเนอร์ทั้งสองมีความตั้งใจให้แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่ adaptive ปรับตัวเร็ว และ เป็นที่จับตามมองของผู้คน โดยที่แต่ละคอลเลกชั่นของแบรนด์ จะขึ้นอยู่กับความสนใจ และความชอบของพวกเขาในเวลานั้นๆ ด้วย นอกจากนั้นทางแบรนด์ก็จะมีคอลเลคชันคลาสสิค ที่จะมีขายตลอดปี โดยมีการศึกษาและคัดเลือกทรง แบบ และสีมาแล้ว ว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่ เพราะทางแบรนด์เองก็ต้องการช่วยแก้ปัญหาและ Pain point ต่างๆ ของลูกค้า เช่น ขนาดร่างกายของลูกค้ามีขนาดท่อนบนไซส์ S แต่มีสะโพกผายจึงต้องใส่กางเกงท่อนล่างเป็นไซส์ M จึงเป็นที่มาของการออกแบบและการขายสินค้าแบบแยกชิ้น ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกไซส์และสีได้ตามความต้องการและเหมาะสมกับขนาดของร่างกาย

ชุดว่ายน้ำ คอลเลคชั่น Primary Collection - สีม่วง

ชุดว่ายน้ำ คอลเลคชั่น Primary Collection ขายแยกชิ้น เลือกสีได้

       คอลเลคชั่นล่าสุด ทางแบรนด์ได้เริ่มลองใช้วัสดุใหม่ นั่นก็คือ ผ้ารีไซเคิล” โดยใช้เป็นวัสดุทั้งด้านนอกและซับในของชุดว่ายน้ำ เพราะว่านอกจากความสวย และคุณภาพที่ดีแล้ว ยังดีต่อสิ่งแวดล้อมเพราะไม่มีการผลิตขยะเพิ่มอีกด้วย ถึงแม้ว่าต้นทุนจะสูงขึ้น แต่ทางแบรนด์อยากให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่รักษ์โลกเพิ่มขึ้น ...อีกทั้งทางดีไซเนอร์เองได้มีโอกาสลองใช้สินค้าที่ทำมาจากผ้าชนิดนี้ ในราคาที่จับต้องได้ จึงอยากให้ลูกค้าทุกคนได้มาลองใช้ดู เพราะผลิตภัณฑ์รีไซเคิลเองเมื่อประกอบกับดีไซน์ที่ดี ก็มีความสวยงาม นำเทรนด์ ไม่แพ้ผ้าปกติทั่วไปเลย ...แต่ทางแบรนด์ก็ยังคงมีสินค้าที่ทำจากผ้าธรรมดา จำหน่ายอยู่เหมือนเดิม เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ ตามความต้องการของตัวเอง

ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เท่ โดดเด่น และผสานกลื่นอายความมินิมอลนิดๆ

       แบรนด์ชุดว่ายน้ำ Bullet by Army of Interns เป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์เท่ ดูโดดเด่นไม่เบสิค ผสานกลิ่นอายของความเป็นมินิมอลนิดๆ แต่ลูกค้าจะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ และเพิ่มความเป็นตัวเองในดีไซน์ที่สามารถเลือกได้ และมีราคาที่เหมาะสมคุ้มค่า จับต้องได้ พร้อมกับเป็นสินค้าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ด้วยการตัดเย็บที่ปราณีตเพราะทางแบรนด์ผลิตเอง in-house

เราอยากให้ลูกค้าทุกคนคิดถึงเรา ถ้าต้องการมองหาชุดว่ายน้ำที่ customize ได้ ดีไซน์เก๋ และบ่งบอกความเป็นตัวคุณที่สุดค่ะ
...คุณมิ้นท์กล่าว

ชุดว่ายน้ำวันพีซ รุ่น Tear Diamond set / สีส้ม+เขียวทีล

นิยามชุดว่ายน้ำที่ดีอย่างไร ? . . . 

ชุดว่ายน้ำที่ดี ต้องทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจ บ่งบอกความเป็นตัวเอง ฟิตติ้งต้องดี พอดีตัว และตอบโจทย์ของทริป หรือกิจกรรมนั้นๆ ที่ผู้ใส่ต้องการ เช่น ถ้าลูกค้าชอบเล่นเซิฟ ก็ควรจะเป็นชุดที่ทะมัดทะแมง ใส่สบาย และสวยในเวลาเดียวกัน หรือถ้าแค่ใส่ไปว่ายน้ำ ชุดต้องใส่ง่าย ใส่สบาย เก็บทรวดทรง และว่ายน้ำได้จริง

แรงบันดาลใจในการสร้างชิ้นงาน

แรงบันดาลใจในแต่ละชิ้นงาน
มาจากสิ่งที่เราสนใจในตอนนั้น
บางครั้งมาจากสถานที่ท่องเที่ยว จากแค่รูปถ่ายใบเดียว
หรือช่วงเวลาที่รู้สึกประทับใจต่างๆ

       ดังนั้นกว่าจะได้ชิ้นงานออกมาแต่ละชิ้น ทางแบรนด์จะรวบรวมแรงบันดาลใจต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนั้น เริ่มวาดและถ่ายทอดความคิดของตัวเองออกมา ขึ้นลายปริ้นท์ที่ชอบ หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่กระบวนการขึ้นชิ้นงานตัวอย่าง โดยคุณชุงจะมีหน้าที่ทำแพทเทิร์น พร้อมกับลองขึ้น 3d บนหุ่นจำลอง เพื่อให้เห็นภาพว่าเวลาอยู่บนสัดส่วนจริงแล้วเป็นอย่างไร มีอะไรต้องปรับเพิ่มเติมหรือไม่

ขั้นตอนการออกแบบและขึ้นชิ้นงานของแบรนด์ Bullet by Army of Interns

       เนื่องจากว่าแบรนด์ Bullet by Army of Interns ผลิตและถ่ายภาพเองทั้งหมด จึงต้องวางแผนให้ดีไปพร้อมกับตอนออกแบบสินค้าเลย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ถ่ายแบบ mood & feel โดยมีการทำเช็คลิสต์ออกมาเป็นข้อๆ ว่าคอลเลคชันนั้นๆ จะต้องทำอะไรบ้าง ทุกอย่างจะได้ออกมาเป็นไปตามภาพที่ดีไซเนอร์ทั้งสองคิดกันไว้ตั้งแต่ต้น

       ตัวอย่างเช่น ชุด Stack เป็นชุดที่ขายดีมากที่ญี่ปุ่น ดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปถ่ายมุมสูงของทางด่วน ทำให้ได้เป็นชุดที่มีลายเส้นที่สวย ตอนที่ออกแบบ ดีไซเนอร์เองก็รู้สึกว่า

แพทเทิร์นชุดนี้เก๋มากจริงๆ ~

แรงบันดาลใจมาจากรูปถ่ายมุมสูงของทางด่วน ทำให้ได้เป็นชุดที่มีลายเส้นและแพทเทิร์นที่สวยชุดว่ายน้ำทูพีซ ผ้า Recycle - Stack set - สีน้ำเงิน+โอรส

       ส่วนคอลเลคชันซัมเมอร์ 2020 นั้นมีแรงบันดาลใจมาจากรูปถ่ายที่คุณมิ้นถ่ายตอนขึ้นเครื่องบินไฟลท์เช้าไปเชียงใหม่ แล้วมองเห็นว่าท้องฟ้า และก้อนเมฆสวยจับใจ ทั้งสองคนจึงถ่ายรูปเก็บไว้เป็นร้อยๆ รูป ไว้อ้างอิงตอนที่ออกแบบคอลเลกชั่นนี้ ดีไซเนอร์ได้ดึงสีและลวดลายของรูปที่ถ่ายมา นำมาเป็นสีหลักของคอลเลคชันซัมเมอร์ 2020 นี้

คอลเลคชั่น “Summer 2020, Gradient Sky” - แรงบันดาลใจมาจากรูปถ่ายท้องฟ้า / ก้อนเมฆคอลเลคชั่น “Summer 2020, Gradient Sky”  :  ชุดว่ายน้ำรุ่น Ombre top – สีฟ้า / ผ้ารีไซเคิล

ชิ้นงานที่รู้สึกประทับใจที่สุด

Gradient Sky Collection

       ดีไซเนอร์ทั้งสองเผยความในใจว่า คอลเลคชันที่รู้สึกว่าตนชอบที่สุดคือ “Gradient Sky Collection” เพราะว่าได้จัดเต็มในเรื่องของดีไซน์และเทคนิคต่างๆ ชิ้นงานที่ออกมามีทุกแบบทุกทรง รวมทั้งเรื่องของคัตติ้ง แพทเทิร์น และตะเข็บที่ได้ออกมา เป็นไปตามที่ดีไซเนอร์คิดฝันไว้ โดยใช้เวลาประคบประหงมกันมากว่าสองปี เนื่องจากขั้นตอนการเย็บที่ยาก ทำให้ทางแบรนด์ไม่สามารถหาโรงงานที่รับผลิตได้ตามคุณภาพที่ทางดีไซเนอร์ต้องการ พอได้มีโอกาสปรับมาผลิตสินค้าแบบ in-house ซึ่งทำให้ควบคุมคุณภาพและต้นทุนได้มากขึ้น จึงเริ่มลุยกับคอลเลคชันนี้เลย เป็นที่มาว่าทำไมทั้งสองจึงรู้สึกชอบคอลเลกชันนี้เป็นพิเศษนั่นเอง !

“ส่วนชุดที่ภูมิใจที่สุด จะเป็นชุด Jaw suit ค่ะ
เพราะว่าเป็นชุดที่ timeless เรียบแต่โก้ และแพทเทิร์นสวยมากจริงๆ
ดูกี่ทีก็ชอบ จำได้ว่าเราขึ้นตัวอย่างกันหลายรอบมาก
จนผลสุดท้ายออกมาเป็นชุดนี้
กลายเป็นชุดยอดฮิตประจำแบรนด์อีกตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ”

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ผ้า Recycle - Jaw suit - สีน้ำเงินชุดว่ายน้ำวันพีซ ผ้า Recycle - Jaw suit - สีฟ้า

สถานการณ์ Covid-19 กับผลกระทบในการออกแบบ
และแบรนด์
 

ดีไซเนอร์ถึงกับถอนหายใจก่อนเล่าถึงสถานการณ์ในช่วงแรกๆ เพราะวิกฤตการณ์นี้ส่งผลอย่างมากต่อแบรนด์ เป็นช่วงที่เครียดมากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการนำเข้า และส่งออก อย่างเช่นเรื่องของวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ “ผ้ารีไซเคิล” ที่ทางแบรนด์ต้องนำเข้าเอง แต่โชคดีที่ดีไซเนอร์ได้เตรียมตัวและวางแผนมาดีระดับนึง ทำให้วัสดุที่มีอยู่มีปริมาณที่เพียงพอ ไม่ขาดแคลนจนทำให้การผลิตหยุดชะงัก และทางทีมได้มีการปรับการตลาดใหม่ โดยมีการเน้นโปรโมทชุดว่ายน้ำที่ทำจากผ้าธรรมดาควบคู่ไป เพื่อให้ทางแบรนด์สามารถหาวัสดุได้จากหลายช่องทาง เพราะต้องมีการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และโอกาสในแต่ละเวลาด้วย

นอกเหนือจากเรื่องของวัสดุแล้ว ทางแบรนด์ไม่ได้พบกับผลกระทบด้านอื่น เพราะเมื่อทางแบรนด์เปลี่ยนมาผลิตแบบ in-house และถ่ายแบบเอง การล่าช้าหรือเมื่อเกิดปัญหาต่างๆ ดีไซเนอร์จึงสามารถแก้ปัญหากันได้ทันท่วงที ทำให้กระบวนการต่างๆ ดำเนินไปได้อย่างไม่ติดขัดมากนัก

สถานที่ถ่ายภาพสินค้าที่ต้องคิดไปพร้อมกับขั้นตอนการออกแบบผ้ารีไซเคิลคุณภาพสูงที่ทางแบรนด์เลือกใช้

PINKOI x BULLET by Army of Interns

       เนื่องจากทีมงานจาก Pinkoi มองเห็นถึงศักยภาพของแบรนด์ จึงเป็นผู้ชักชวนดีไซเนอร์ให้เข้ามาทดลองใช้ระบบ และช้อปปิ้งบน Pinkoi

พอได้มาลองเล่น และช้อปบน Pinkoi แล้ว เราชอบมากที่ความสัมพันธ์ ระหว่างลูกค้าและดีไซน์เนอร์ค่อนข้างใกล้ชิด ทำให้แบรนด์สามารถแสดงผลงานได้เต็มที่ เรา 2 คนชอบที่ได้เรียนรู้ลักษณะของลูกค้าจากแต่ละพื้นที่ เพราะจะมีความชอบ และความต้องการไม่เหมือนกันค่ะ สนุกดี หลังๆ พอสามารถจัดหน้า store ได้ตามที่เราต้องการ ทำให้เรายิ่งสนุกกับการขาย และการพรีเซ้นตัวเองค่ะ

ดีไซเนอร์ได้นิยาม Pinkoi ในสามคำว่า เหมือน ครอบ ครัว

ไม่ว่าจะเป็น relationship ระหว่างดีไซน์เนอร์กับลูกค้า หรือระหว่างเรากับทางทีมงาน Pinkoi  เราสองคนรู้สึกสบายใจ และเป็นกันเองมาก  เวลามีปัญหาอะไร ทุกคนจะช่วยกันแก้ ช่วยกันหาคำตอบ อยากขอบคุณทางทีม Pinkoi จริงๆค่ะ ที่คอยช่วยเหลือตลอดมา และอยากขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคนด้วยค่ะ

ชุดว่ายน้ำ คอลเลคชั่น Primary Collection ขายแยกชิ้น เลือกสีได้

ช่วงเวลาที่ประทับใจที่สุดในการทำแบรนด์

เวลาที่ลูกค้ามีรีวิว หรือฟีดแบคที่แฮปปี้และชื่นชอบสินค้าของเรา

    ช่วงเวลาที่ดีไซเนอร์มีความสุขมากที่สุดในการทำแบรนด์คือการได้เห็นว่าลูกค้าชื่นชอบสินค้าที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำออกมา ...คุณมิ้นท์เล่าว่า ในช่วง Covid-19 ที่ทำให้ช่องทางการจัดส่งถูกจำกัด มีลูกค้าญี่ปุ่นอยู่ท่านหนึ่งชอบสินค้าของ Bullet by AOI เป็นอย่างมาก และได้มีการพูดคุยเพราะทางแบรนด์ไม่สามารถส่งสินค้าไปหาลูกค้าตามปกติได้เนื่องจากที่อยู่ของลูกค้าจัดว่าอยู่ใน remote area (พื้นที่ห่างไกล) ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสูงกว่าปกติ ...หลังจากที่ทางทีมงานได้ปรึกษากันแล้ว ทางเราตัดสินใจยอมจ่ายค่าจัดส่งส่วนเพิ่มให้ลูกค้า เพื่อให้เค้าได้ใช้สินค้าทันเวลา ...ทางลูกค้าเองก็น่ารักมากค่ะ เขียนมารีวิวขอบคุณกันเป็นหน้ากระดาษเลยทีเดียว

มันคุ้มค่ามากๆ เลยกับความพึงพอใจของลูกค้า
เพราะเราเห็นทุกคนเหมือนเพื่อนสนิท เวลาเค้าดีใจ เราก็ดีใจ
 

ตัวอย่างรีวิวของลูกค้าญี่ปุ่นที่ชื่นชอบแบรนด์ Bullet by Army of Interns

ทำอย่างไรให้แบรนด์เติบโตอย่างยั่งยืน
ทั้งในตลาดไทยและนานาชาติ
 

ความมีวินัย และความสม่ำเสมอ

เทคนิคหลักของแบรนด์ Bullet by Army of Interns คือ ความมีวินัย และความสม่ำเสมอ ดีไซเนอร์จะคอยเช็คอยู่ตลอดว่ามีลูกค้าส่งข้อความมาหรือไม่ และคอยตรวจสอบสต๊อคของสินค้าอยู่ตลอด เพราะถ้าสินค้าหมด เท่ากับเราไม่มีโอกาสขายเลย นอกจากนั้นเวลาลูกค้ามี feedback มาไม่ว่าจะเป็นทั้งข้อติและคำชม ทีมงานของทางแบรนด์จะนำมาคุยกันว่าต้องมีการพัฒนา ปรับแก้สินค้า หรือหน้าสินค้าของทางแบรนด์อย่างไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าบนหน้าสตูดิโอของแบรนด์ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ชุดว่ายน้ำทูพีซ ผ้า Recycle - Dawn set - ลายปริ้น+สีเขียวกรีนที


ความแตกต่างระหว่างลูกค้าไทยและลูกค้าต่างชาติ

S e a s o n  /  C o l o u r  /  S i z e

สิ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงคือ “ฤดูกาล” เพราะลูกค้าไทยและต่างชาติ มช่วงเวลาการซื้อสินค้าที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วก็จะมีในเรื่องของ "สี" เพราะลูกค้าไต้หวันและฮ่องกง ส่วนมากจะชอบโทนสีเข้ม เช่นสีดำ หรือสีกรมท่า ในส่วนของลูกค้าญี่ปุ่นจะชอบสีโทนอุ่น เช่น สีส้ม สีโอรส และไซส์หรือขนาดร่างกายจะเล็กกว่าประเทศอื่น ส่วนมากจะเป็น XS หรือ S นอกจากนั้นลูกค้าญี่ปุ่นจะมีกำลังการซื้อค่อนข้างมาก ถ้าบน Pinkoi มีจัดแคมเปญออนไลน์ในพื้นที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วด้วย สินค้าชิ้นไหนที่มีการขายเป็นเซ็ต จะมีการเติมสต๊อกให้เต็ม และใส่รายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น
          ส่วนลูกค้าไทยจะเป็นลูกค้าที่ชอบการสื่อสาร พูดคุย จะเน้นการจัดส่งสินค้าที่ตรงต่อเวลา เพราะส่วนมากเมื่อสั่งสินค้าแล้วจะต้องการสินค้าเลยเพราะบางรายรีบใช้สินค้า ทางแบรนด์จึงมีการแยกระบบและทีมในการจัดส่งสินค้าสำหรับลูกค้าในประเทศ โดยเฉพาะช่วงใกล้วันหยุดจะมียอดสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมากเป็นพิเศษ

ชุดว่ายน้ำ บิกีนี่ ทูพีซ รุ่น Mesh bikini set / สีดำ

Happy Work (& Life)

ตอนนี้คือยังไม่มีการ work life balance สักเท่าไหร่ แบ่งเวลาไม่ค่อยเป็น เพราะตอนนี้จริงๆ พวกเราก็แฮปปี้กับงานมากเลยค่ะ วันหยุดก็ยังเข้าออฟฟิศ ข้อดีคือเรา enjoy มากๆ กับการทำงาน ยิ่งช่วงที่เราดีไซน์คอลเลคชันใหม่ๆ energy ในออฟฟิศจะดีมาก ทุกคนตื่นเต้นและอยากทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุดตามที่เราคิดไว้ค่ะ"
...คุณมิ้นกล่าวด้วยรอยยิ้ม

ชุดว่ายน้ำ วันพีซ รุ่น Tear Diamond set / สีฟ้า+ลายปริ้นท์

Bullet by Army of Interns’ future goals

ในอนาคตทางเราอยากเพิ่มไซส์สำหรับสินค้าค่ะ และอยากวางแผนการแก้ pain point และตอบโจทย์ความต้องการต่างๆ ของลูกค้าให้มากขึ้น อยากให้ชุดว่ายน้ำ Bullet เป็นชุดว่ายน้ำที่ทุกคนนึกถึงเวลาที่จะไปทะเลค่ะ"

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ผ้า Recycle - Jaw suit - สีเขียวกรีนที

ข้อคิดในการทำงาน ทำแบรนด์ ให้นักออกแบบรุ่นใหม่

เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด และมีความสุขกับสิ่งที่ทำ

       สองข้อนี้จะทำให้เรา ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และสม่ำเสมอกับงาน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์สินค้า หรือการตอบลูกค้า พอเราหาตัวตน และจุดยืนเจอ จะทำให้เราเห็นภาพของตัวเองชัดขึ้น และต่อยอดไปได้เรื่อย ๆ ...สู้ๆ นะคะ

================

 

ทีมงาน Pinkoi Thailand ขอขอบคุณดีไซเนอร์ทั้งสองคนที่สละเวลามา

เล่าเรื่องราวและประสบการณ์ต่างๆ มา ณ ที่นี้ค่ะ

 

สำหรับผู้ที่อ่านบทความจนจบ และเป็นแฟนคลับของแบรนด์
Bullet by Army of Interns สามารถใช้โค้ดส่วนลดพิเศษ

@lovebullet เพื่อซื้อสินค้าและไปเที่ยวทะเลสวยๆ กันได้เลยค่ะ :)

โค้ดนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2020 นี้เท่านั้น

 

ประวัติดีไซเนอร์
================

(1) สุเมศวน์ กุลศรีสุวรรณ (ชุง)  - Fashion marketing
(2) ปภัสสรี เกียรติพงษ์ถาวร (มิ้น) - Fashion design
จบการศึกษาจาก Parsons the New School for Design

เรื่องราวสตูดิโอ Bullet by Army of Interns โดยสังเขป

================

       Bullet by Army of Interns คือแบรนด์ชุดว่ายน้ำสัญชาติไทย ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2558
แรงบันดาลใจของแบรนด์เริ่มมาจากศิลปะสไตล์มินิมอล และ Bauhaus ทำให้เกิดเป็นแบรนด์ Bullet ที่สร้างสรรชุดว่ายน้ำที่ทั้งเรียบง่าย สวยงาม และใช้งานได้จริง
เป็นชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอล คัทติ้งสวย ที่มาพร้อมอะไหล่ signature ฮาร์ดแวร์
ที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ Army of Interns

แนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์ของเราคือการออกแบบสินค้าที่แปลกใหม่ และใส่ว่ายน้ำได้จริง เหมาะกับลูกค้าที่มีสัดส่วนที่หลากหลาย ชุดว่ายน้ำทุกชุดถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน

ใส่ใจในรายละเอียด ทำให้ทุกชุดสวย ใส่สบาย และสามารถใส่เล่นน้ำ หรือไปเที่ยวได้ตลอดวัน นอกจากนี้แบรนด์ Bullet ยังเพิ่งเปิดตัวชุดว่ายน้ำคอลเลคชันใหม่ในปี 2019 ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% เป้าหมายของพวกเขาคือ

การดีไซน์สินค้าที่เป็นรักษ์สิ่งแวดล้อม แถมยังสวย และคุณภาพดีอีกด้วย

 

================

ทุกคนสามารถอัพเดทเทรนชุดว่ายน้ำให้ปังก่อนใครได้ที่นี่ได้เลยจ้า ~

 

หรือสามารถอ่านเรื่องราวต่างๆ ของดีไซเนอร์แบรนด์อื่นๆ
เพื่อเป็นแรงบันดาลในการสร้างสรรค์ผลงานได้ที่นี่
 
 

สำหรับใครที่อยากขยายแบรนด์ของตัวเองสู่ตลาดนานาชาติ 
สามารถอ่านเรื่องราวสิทธิพิเศษของดีไซเนอร์ที่มีสตูดิโอบน Pinkoi ได้ที่นี่ค่ะ >> https://pinkoi.life/OXyA5seJJ7

Category: Get Inspired

We at Pinkoi always cite the bloggers, designers, and content creators whose ideas we post. Any missing credit is unintentional and will be corrected upon notice. If you wish to share our content for personal use, please do so under these conditions:

  1. Give Pinkoi credit and include a direct link to Pinkoi.com.
  2. Must stay true to the original article; no word, picture, video and logo can be altered or added.
Read full ethics policy