#DesignTheWayYouAre เติมเต็มชีวิตในแบบที่ต้องการไปกับ Pinkoi

Pinkoi พื้นที่ที่ให้คุณได้เป็นตัวเอง 

เคยไหม...รู้สึกชีวิตเหมือนยังขาดอะไรบางอย่างไป? รู้สึกต้องการบางสิ่งบางอย่างมาทำให้ฝันเป็นจริง? รู้สึกอยากทำอะไรในแบบที่ตัวเองต้องการ?

ไม่ว่าคุณจะเคยรู้สึกแบบไหน สิ่งเหล่านั้นบ่งบอกว่า คุณยังอยากตามหาความหมายของชีวิต ความหมายของชีวิตที่ไม่ได้มีเพียงแค่หนึ่ง แต่มีสอง สาม มากขึ้นไปได้อีก ขอแค่คุณยังเป็น “ตัวเอง” มีความหมายในแบบคุณ

ไม่ต้องรอให้ใครคนอื่นมาบอกว่าคุณคือใคร ไม่ให้ใครคนอื่นมากำหนดคุณค่าในตัวคุณ เพราะคุณสามารถสร้างมันขึ้นด้วยตัวเอง Pinkoi ขอเป็นแรงผลักดันนั้นให้คุณ เราพร้อมที่จะเติมเต็มความหมายของชีวิตในแบบที่คุณต้องการด้วยคุณภาพงานดีไซน์ทั่วเอเชีย

 

แหล่งรวมคุณภาพงานดีไซน์เอเชียชั้นนำ!

Pinkoi.com เป็นเว็บไซต์ซื้อขายงานดีไซน์เอเชียชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าดีไซน์ ไฟล์กราฟฟิก ไปจนถึงคลาสเวิร์คช็อป เรารวบรวมดีไซเนอร์คุณภาพจากทั้งในและนอกประเทศ ให้คุณได้ค้นพบงานดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม มีเอกลักษณ์พิเศษ เป็นได้ทั้งแรงบันดาลใจดีๆ เป็นได้ทั้งของขวัญให้ตัวคุณเองและคนสำคัญ เป็นได้ทั้งผู้ช่วยให้คุณได้ออกแบบและเติมเต็มชีวิต

 

Pinkoi "พินคอย(อิ)"

โลโก้ Pinkoi เกิดจากมุมแหลมผสมผสานกับส่วนโค้งของวงกลม สะท้อนค่านิยมแบรนด์ที่ยอมรับและเคารพในความหลากหลายและความเป็นเอกลักษณ์ เพราะทุกคนมีคุณค่าในแบบของตัวเอง รูปร่างตัว P นั้นยังคงความเป็นปลาที่สื่อถึงความมุ่งมั่นในการสร้างวงการงานสร้างสรรค์ที่ดีและตอบโจทย์ผู้บริโภค ไม่หยุดที่จะตามหาไลฟ์สไตล์และงานดีไซน์โดยไม่ถูกตีกรอบ สานฝันดีไซเนอร์คุณภาพเติบโตไปสู่ระดับนานาชาติ

"Design the way you are" สโลแกนที่เราจะเป็นแรงผลักดันให้ทุกคนได้ค้นพบคุณค่าในตัวเอง ออกแบบและเติมเต็มชีวิตในแบบที่ต้องการด้วยงานดีไซน์บน Pinkoi 

 

งานดีไซน์บน Pinkoi.com กับความหมายของชีวิต

ทุกคนล้วนมีความหมายของชีวิตที่แตกต่างกัน “ดีไซเนอร์ คือ หนึ่งในกลุ่มคนที่ค้นพบความหมายนั้น และทำให้ความหมายชีวิตของพวกเขาออกมาอยู่ในรูปแบบของงานดีไซน์ ซึ่งก็เกิดขึ้นมาเพื่อ “คุณ” ที่นิยามความหมายชีวิตคล้ายๆกัน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจ เป็นแรงผลักดันให้คุณได้พบคุณค่าเช่นเดียวกัน 

 

บน Pinkoi คุณจะได้ค้นพบงานดีไซน์หลายประเภท หลากหลายสไตล์ ซึ่งเรามีงานดีไซน์หลักๆ จากทั้งไต้หวัน จีน ฮ่องกง/มาเก๊า ญี่ปุ่น และไทยเราเอง รวมไปถึงพื้นที่อื่นๆ อย่างมาเลเซีย SEA ยุโรป แต่ละพื้นที่นั้นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน ที่นี่จะพาให้คุณไปค้นพบสไตล์และความชอบในแบบของคุณ พบงานดีไซน์(บำบัด)ที่จะทำให้มีความสุขทุกครั้งที่ได้มอง  

ไม่ว่าคุณจะชอบงานดีไซน์จากไหน ไม่ว่าคุณอยู่ที่ใด ขอให้ Pinkoi เป็นพื้นที่ความสุขออนไลน์ของคุณ ให้งานดีไซน์ทั่วเอเชียบินตรงถึงมือคุณ เติมเต็มชีวิตในแบบที่ต้องการ

 

ก้าวแต่ละก้าวบน Pinkoi

24 ก.ค. - 21 ส.ค. 2562 !! Pinkoi Grand Sales, Special Offers !!

ก้าวแรกของคุณสำคัญ! - สมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุดถึง 200 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก ภายใน 72 ชม. หลังสมัครสมาชิกเสร็จสิ้น  พร้อมรับคูปองเพิ่มหลังชำระเงินครั้งแรก รวมมูลค่า 100 บาท

ก้าวต่อไปจะดียิ่งขึ้น! - ฉลอง Pinkoi โฉมใหม่ไปด้วยกัน ช้อปวันนี้มีสิทธิ์รับส่วนลดสุดคุ้มสูงสุดถึง 200 บาท

ก้าวพิเศษกับงานดีไซน์พิเศษ - พบงานดีไซน์ที่จำหน่ายเฉพาะบน Pinkoi กับสี Navy เสน่ห์อันทรงพลัง สีที่แสดงถึงความมั่นคง สุขุม รวมถึงความครอบคลุมในความหลากหลาย

 

พร้อมแล้วไปเริ่มต้นผจญภัยบน Pinkoi กับงานดีไซน์ทั่วเอเชียกันเลย! >>EXPLORE NOW<<

สั่งซื้อบน Pinkoi ไม่ใช่เรื่องยาก:

▶ ▶ ขั้นตอนสั่งซื้องานดีไซน์

▶ ▶ คู่มือชำระเงินง่ายๆ

▶ ▶ สะสมคะแนนโบนัสไว้เป็นส่วนลด !

▶ ▶ Download App

Follow us: Facebook, instagram, LINE, twitter

 

Category: Get Inspired

We at Pinkoi always cite the bloggers, designers, and content creators whose ideas we post. Any missing credit is unintentional and will be corrected upon notice. If you wish to share our content for personal use, please do so under these conditions:

  1. Give Pinkoi credit and include a direct link to Pinkoi.com.
  2. Must stay true to the original article; no word, picture, video and logo can be altered or added.
Read full ethics policy